Dự án CT4 Vimeco Hoàng Minh Giám là một khu chung cư đẹp với không gian sống lãng mạn, hiện đại, mang đến cảnh quan xanh cùng môi trường sống tiện nghi đang thu hút nhiều cư dân tìm đến.

thue-chung-cu-vimeco-ct4

Phong cách sông tại Vimeco

Theo nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản thì chung cư CT4 Vimeco đem đến phong cách sống thật thoải mái và có nét pha trộn giữa hiện đại với truyền thống nên rất độc đáo. Vì thế, đây là dự án được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

bat-tay-vimeco

Nếu như không ít người nghĩ rằng CT4 Vimeco chỉ dành cho các “đại gia” thì đó là một nhận định hết sức sai lầm. Mới đây, giá bán niêm yết của các căn hộ chung cư tại CT4 Vimeco đã được công khai rộng rãi. Theo đó thì đối với những người có mức thu nhập trung bình vẫn có thể mua cho mình một căn hộ tại chung cư CT4 Vimeco.

can-ho-du-do-vimeco

Chủ đầu tư tiến hành mở bán trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 5 của dự án CT4 Vimeco. Khách hàng phải mua tối thiểu 200m2 trở lên, có thể sử dụng làm văn phòng hay sinh hoạt cộng đồng hoặc dịch vụ cung cấp các sản phẩm tiêu dùng đều được.

Giá bán của các tầng trong trung tâm thương mại của CT4 Vimeco cũng khác nhau tùy theo từng tầng.

  • Với tầng 1: giá gốc là 40tr/m2, giá bán là 45tr/m2
  • Với tầng 2: giá gốc là 22tr/m2, giá bán là 27tr/m2
  • Từ tầng 3 – 5: giá gốc là 20tr/m2, giá bán là 25tr/m2

Khách hàng được chọn ô thoải mái theo nhu cầu của mình, khi đã đồng ý mua thì khách hàng sẽ lên sàn đặt cọc cho chủ đầu tư từ 50-100triệu.

can-ho-full-do-vimeco

Như vậy, nếu theo tính toán thì các căn hộ để kinh doanh hoặc để ở của dự án CT4 Vimeco có mức giá khá thấp so với nhiều khu chung cư khác.

Bạn có thể tính, hiện nay nếu mua một ngôi nhà ở một con phố khá đông đúc thì mức giá bạn phải trả sẽ ít nhất là 80-100triệu/m2.

Người dân thành phố có mức thu nhập trung bình dao động trong khoảng từ 20triệu/gia đình/tháng. Khi bạn tiến hành thế chấp vay ngân hàng với số tiền phải trả hàng tháng là 15triệu/tháng thì chỉ sau 5-7 năm là bạn hoàn toàn có thể thanh khoản toàn bộ số nợ.

Đó không phải là viễn tưởng mà là sự tính toán chính xác đã được các chủ đầu tư đưa ra. Nếu bạn có mức sống trung bình trở lên thì chẳng có lý do ngần ngại nào mà không mua nhà ngay tại CT4 Vimeco để tận hưởng một cuộc sống hiện đại.

 

XEM THÊM : thuê căn hộ vimeco nguyễn chánh