Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám sở hữu vị trí chiến lược

Chung cư Vimeco được nhắc khá nhiều bởi nơi đây nằm tại giao điểm giữa con đường Trần Duy Hưng và tuyến đường Hoàng Minh Giám sẽ giúp bạn có thể thuận lợi trong việc phát triển kinh tế và giao thông một cách nhanh chóng.

giao-thong-vimeco

Bạn sẽ nhận thấy đây là một vị trí huyết mạch nên sẽ có nhiều tiện ích cực kì tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. Chung cư Vimeco được biết vì nằm tại một khu vực đông dân và đồng thời có thể giúp bạn có thể giao lưu và kết bạn với nhiều người nước ngoài.

vi-tri-du-an-chung-cu-vimeco-cho-thue

Chung cư Vimeco sở hữu nhiều địa điểm sẽ gần với những tuyến đường chính như Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến..nên sẽ giúp bạn có thể di chuyển một cách nhanh chóng và bạn có thể dễ dàng đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng. Chung cư này gần với nhiều khách sạn có thể giúp bạn mua sắm một cách thoải mái.

vi tri chung cu vimeco

Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám trở thành một nơi lý tưởng cho cuộc sống của ban với một thiết kế hiện đại độc đáo và hấp dẫn trong phần nội thất sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng và hòa hợp nhất, mang lại cho bạn sự yên bình và tĩnh lặng nhất.

can-ho-dep-vimeco

Chung cư Vimeco thiết kế chủ yêu bằng chất liệu gỗ và kính tạo nên sự hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống tăng thêm vẻ ấn tượng cho chính ngôi nhà của bạn.

can-ho-vimeco

Chung cư này thiết kế phòng khách rộng với những món đồ nội thất đắt tiện hài hòa với những chậu hoa nhỏ mang thiên nhiên vào trong cuộc sống của con người tăng thêm bầu không khí yên bình cho căn hộ của bạn.

Tiện ích tuyệt vời

tien-ich-chung-cu-vimeco

Với một vị trí chiến lược, chung cư Vimeco sở hữu những tiện ích tuyệt vời nhất như nơi đây sở hữu hệ thống bể bơi hiện đại sẽ giúp bạn thể hiện được đam mê của chính bản thân mình. Ngoài ra chung cư còn gần với bệnh viện, trường học thuận tiện vô cùng.

Xem thêm: thuê nhà chung cư vimeco