Chung cư Vimeco do Công ty cổ phần Vimeco làm chủ đầu tư, đây là một dự án lấy trọng tâm là căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại phục vụ khách hàng, mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Vị trí đắc địa

Chung cư Vimeco nằm án ngữ tuyến giao thông huyết mạch Trần Duy Hưng, Hoàng Minh giám, ngay tại cử ngõ  khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đây là khu vực dân cư đông đúc, phát triển sầm uất và có trình độ dân trí cao, hội tụ nhiều người trong nước và ngoài nước đến học tập, làm việc, sinh sống.

 vi-tri-dac-dia-chung-cu-vimeco

Không chỉ thế, chung cư Vimeco còn nằm cạnh khu đô thị mới Nam Trung Yên và khu đô thị Mễ Trì. Đây là một lợi thế tạo nên một cuộc sống năng động cho khu vực.

Đối diện chung cư là khách sạn Chamvit sang trọng, lịch lãm và trung tâm thương mại Big C Thăng Long, thiên đường mua sắm cho cư dân thành phố.

lien-ket-vung-vimeco

Từ chung cư Vimeco, bạn chỉ mất vài phút để di chuyển ra trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước. Cũng mất không quá 10 phút để bạn di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia mà không bao giờ sợ tắc đường.

doan-duong-vimeco-nguyen-chanh

Đây là một điểm mạnh của chung cư bỏi tắc đường là vấn đề mà người dân vô cùng lo ngại khi di chuyển trong thành phố. Hơn nữa, chung cư còn nằm trên các tuyến giao thông huyết mạch của Thành Phố: Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long, Phạm Hùng… thuận lợi để di chuyển đi mọi địa điểm bạn muốn.

Giá trị của vị trí

Chính bởi những điểm mạnh trong vị trí đó mà chung cư Vimeco được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi làm việc, sinh sống cho mình.

vi-tri-du-an-chung-cu-vimeco-cho-thue

Một vị trí vừa tiện lợi về giao thông, vừa đảm bảo về giáo dục lẫn mua sắm.Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần bước chân ra khỏi nhà, bạn đã được phục vụ đầy đủ mọi dịch vụ và yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

tien-ich-chung-cu-vimeco

Còn gì tuyệt vời hơn một môi trường sống năng động, giàu cạnh tranh, snag trọng và tiện nghi. Còn gì tuyệt vời hơn việc con bạn được học trong những môi trường có chất lượng quốc tế. Chúng tôi tin rằng, Vimeco sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ hơn cả một vị trí thuận lợi. 

 

Xem thêm: Thuê chung cư Vimeco