Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám sở hữu vị trí đẹp mắt, quy mô lớn

Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám nằm tại một vị trí cực kì thuận lợi nên sẽ có nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho bạn. Như trên bản đồ bạn nhìn thấy, chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám tọa lạc giữa hai con đường là Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám nên nơi đây sẽ tiếp giáp với nhiều tuyến đường chính, nhộn nhịp của thủ đô Hà Nội.

vi-tri-du-an-chung-cu-vimeco-cho-thue

Có thể nói đây là một tuyến đường cực kì quan trọng của thủ đô Hà Nội. Chung cư Vimeco còn nằm gần với khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính là một nơi đông đúc sẽ giúp bạn có thể giao lưu một cách thoải mái và ấn tượng nhất.

Những điểm cơ bản về chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám

Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám được tổng công ty Vimeco xây dựng và đầu tư,hoàn thiện nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của công trình này.

chung-cu-vimeco

Chung cư này được xây dựng trên một khu đất rộng có tổng diện tích lên tới 5672m2 và sở hữu 3 khối chung cư lớn, hiện đại sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thoải mái nhất. Tại khu chung cư này có những tòa nhà văn phòng sang trọng và có khu căn hộ rộng và thoáng lên tới 25 tầng. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu 2 tầng hầm liên thông với nhau tạo nên sự thoải mái khi sống tại đây.

thue-chung-cu-vimeco

Với tổng 430 căn hộ lớn nhỏ và có diện tích khác nhau, chung cư này còn mang lại cho bạn một bầu không khí thoải mái, thư giãn khi sống tại đây.

Những điểm chính về 3 tòa chung cư trong khu Vimeco Hoàng Minh Giám

toa-vimeco

Tại tòa nhà CT1 và CT3 của khu chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám được chia thành 2 phần . Khối trung tâm thương mại chính là 2 tầng đầu tiên còn từ tầng 3 cho đến tầng 25 chính là những căn hộ có diện tích khác nhau hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Điểm khác biệt nhất chính là chung cư CT2 với tầng 1 là ngân hàng và tầng 2-3 là nhà trẻ nên bạn có thể đi chơi và gửi con ở đây.

Xem thêm: thuê nhà chung cư vimeco