Chung cư CT4 Vimeco tọa lạc tại vị trí vàng của khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính nên không chỉ được thừa hưởng những tiện ích hiện đại đồng bộ có sẵn mà hệ thống giao thông ở đây còn vô cùng thuận tiện. Điều đặc biệt là dự án lại có giá bán hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

thue-chung-cu-vimeco-tran-duy-hung

Dự án CT4 Vimeco

Có sức hút cao trên thị trường so với các khu chung cư khác bởi những ưu điểm nổi bật của nó.

khong-gian-xanh-vimeco-nguyen-chanh

Với vị trí nằm gần công viên nên chung cư CT4 Vimeco có ưu thế đặc biệt về cảnh quan khi mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành ngay giữa trung tâm thủ đô. Bên cạnh đó thì cứ 6 tầng của chung cư lại được thiết kế có 1 tầng  trồng cây xanh ở xung quanh các phòng và 6 tầng lại được thiết kế thông với nhau nên tạo ra một không gian sống rất mở cho cư dân.

khong-gian-xanh-vimeco

Được bao bọc bởi các khu đô thị lớn như: Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Nam Trung Yên, Yên Hòa…, xung quanh có đầy đủ các tiện ích từ hệ thống các trường học phổ thông mầm non, cấp 1, 2, 3: Yên Hòa, Nhân Chính hay Amsterdams… đến các trường đại học lớn: Lao Động – Xã Hội, Ngoại Thương, Giao Thông, Luật… nên CT4 Vimeco sẽ tạo thuận lợi cho sự phát triển của con trẻ khi sinh sống tại đây.

truong-hoc-vimeco

Chung cư còn rất gần với các chợ, các siêu thị, các trung tâm thương mại sầm uất nhất là  Big C, Grand Plaza, Keang Nam và The Garden… Khoảng cách từ CT4 Vimeco đến các bệnh viện không xa, do vậy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cuộc sống.

big-c-thang-long-ha-noi

Tại nhiều sàn giao dịch lớn ở  Hà Nội đang công khai bán suất ngoại căn hộ chung cư CT4 Vimeco với mức giá 24 triệu đồng/m2 cùng với khoản tiền chênh lệch khoảng 300 – 400 triệu đồng/căn hộ tùy thuộc vào từng vị trí của nó.

can-ho-vimeco-cuc-dep

Đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà tại chung cư CT4 Vimeco sẽ hợp đồng 1 tỷ với chủ đầu tư dự án bằng hình thức hợp đồng cho vay vốn. Sau khi đã được cấp phép mở bán thì số tiền 1 tỷ của khách hàng sẽ được chủ đầu tư tính toán rồi sẽ tiến hành quy đổi thành 40% giá trị hợp đồng.

Chung cư CT4 Vimeco là dự án có vị trí đắc địa, thuận lợi cho mọi nhu cầu thiết thực của cuộc sống năng động và hiện đại. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời không những để an cư mà còn dành cho những nhà đầu tư muốn sinh lời trong khoảng thời gian ngắn.

 

XEM THÊM : thuê nhà vimeco