Vị trí của chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám –  Nguyễn Chánh

Là một khu chung cư có vị trí cực kỳ thuận lợi, chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám –  Nguyễn Chánh nằm gần ngã tư Trần Duy Hưng và đường rộng Hoàng Minh Giám. Đây được xem là cửa ngõ của khu đô thị sầm uất Trung Hòa Nhân Chính, một khu có người dân sinh sống đông đúc, nhộn nhịp bao gồm những người nước ngoài.

tong-quan-chung-cu-vimeco-ct4

Bản đồ kết hợp tổng thể khu chung cư Vimeco Nguyễn Chánh

vi-tri-Chung-cu-CT4-Vimeco

Khu chung cư này nằm cạnh khu đô thị mới Nam Trung Yên và khu đô thị cao cấp Mễ Trì. Bên cạnh đó, vị trí này còn đối diện với  Khách sạn Chamvit – Grand Plaza và  một trung tâm thương mại lớn là  BigC Thăng Long. Từ chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám –  Nguyễn Chánh, người dân có thể thuận tiện đi lại với những nút gia thông gần và thuận tiện.

Quy mô tổng thể

Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh với tên gọi khác là Vimeco Hoàng Minh Giám có tổng thể ba tòa tháp cao 25 tầng được thiết kế xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, sáng tạo đem đến cho bạn một không gian sống lý tưởng giữa lòng Thủ Đô.

chung-cu-vimeco

Khu chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh được xây dựng trên diện tích đất là 5672 m2. Toàn bộ dự án là ba khối chung cư 1, 2,3 tạo lập thành khu phức hợp văn phòng – trung tâm dịch vụp- nhà ở cao 25 tầng và thêm 2 tầng hầm được chế tác liên thông cả ba khu nhà.

chung-cu-vimeco

Toàn thể chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh có 430 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích dao động từ 88.9 m2 đến 150 m2. Đặc biệt, vị trí phía sau khối chung cư Vimeco Nguyễn Chánh là 23 căn biệt thự siêu sang cao ba tầng song lập.

Những tiện ích xung quanh

tien-ich-chung-cu-vimeco

Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám, Như hầu hết nhiều khu chung cư khác, những tiện ích xung quanh chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh đầy đủ từ trường học, trung tâm thương mại đến cơ sở y tế thuận lợi. Tại khu phức hợp chung cư có đầy đủ hết hệ thống ngân hàng, phòng tập thể dục thẩm mỹ, thang máy tiện ích, nhà trẻ…

Những công trình tiêu biểu xung quanh là trường Amsterdam,  Big C Thăng Long….

 

XEM THÊM : thuê chung cư nguyễn chánh