Chung cư CT4 Vimeco Hoàng Minh Giám là dự án được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng mà nó mang lại. Mang trong mình những tiện ích vượt trội, CT4 Vimeco được coi như một thành phố thu nhỏ của cuộc sống năng động và hiện đại.

chung-cu-cho-thue-vimeco

Dự án CT4 Vimeco

Dự án CT4 Vimeco được thiết kế xây dựng với tính năng tổng hợp, vừa là trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng, đồng thời lại vừa là khu nhà ở hỗn hợp, chung cư được thiết kế với tầng 1 là sảnh và các dịch vụ thương mại. Từ tầng 2-5 là khu vực văn phòng cho thuê với mục đích kinh doanh. Từ tầng 6 – 39 là 402 căn hộ được thiết kế ấn tượng với đầy đủ tiện nghi hiện đại, trong đó có 6 căn hộ penthouse đẳng cấp.

chung-cu-vimeco

Mỗi căn hộ tại chung cư CT4 Vimeco được thiết kế tối ưu hóa với các công năng tiện ích dịch vụ của tòa nhà, nên mang đến cho cư dân tại đây một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

Với vị trí nằm gần công viên nên CT4 Vimeco có ưu thế đặc biệt về cảnh quan cùng môi trường sống trong lành ngay giữa trung tâm thủ đô ồn ào. Bên cạnh đó thì cứ 6 tầng của chung cư lại có 1 tầng  được trồng cây xanh ở xung quanh các phòng và được thiết kế thông với nhau tạo nên một không gian mở, thoáng mát.

cay-xanh-vimeco

Tọa lạc ở khu đô thị Trung Hòa – nơi là tâm điểm của những tuyến phố trọng điểm như: Phạm Hùng, Trần Duy Hưng và đường Láng…, đồng thời được bao bọc bởi các khu đô thị lớn: Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa… nên dự án CT4 Vimeco được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn.

giao-thong-vimeco

Với đầy đủ các tiện ích từ hệ thống các trường học phổ thông (Yên Hòa, Nhân Chính, Amsterdams…) cho đến các trường Đại học lớn như: Lao Động Xã Hội, Ngoại Thương, Luật, Giao Thông…, rất gần với các chợ, siêu thị và các bệnh viện lớn nên chung cư CT4 Vimeco đặc biệt thuận tiện cho nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân.

big-c-thang-long-ha-noi

BIG C THĂNG LONG

khu-cho-gan-vimeco

KHU CHỢ

PHONG-GYM

PHÒNG TẬP GYM

Ngoài sự an tâm về môi trường sống với những tiện ích cuộc sống không thể hoàn hảo hơn thì khách hàng cũng có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng của chung cư CT4 Vimeco, bởi chủ đầu tư của dự án là doanh nghiệp nhà nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nên đảm bảo uy tín và chất lượng.

 

XEM THÊM : thuê nhà chung cư vimeco