Chung cư CT4 Vimeco là một dự án được đánh giá cao bởi nó mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống. Có những lợi thế từ vị trí đến hệ thống tiện ích hiện đại, chung cư CT4 Vimeco mang đến cho bạn một không gian sống không thể hoàn hảo hơn.

cho-thue-chung-cu-VIMECO-ha-noi

Căn hộ tiêu chuẩn Vimeco

CT4 Vimeco đem đến một tiêu chuẩn mới cho căn hộ chung cư tại Hà Nội. Toàn bộ căn hộ tại chung cư đều được thiết kế theo hướng độc lập với không gian mở nên sẽ tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

can-ho-ct4-vimeco

Căn hộ tại CT4 Vimeco được thiết kế hợp với phong thủy và tận dụng tối đa mọi hướng để cư dân có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp đồng thời đón được ánh nắng và gió từ bên ngoài.

can-ho-vimeco-dep

Mọi căn hộ của chung cư CT4 Vimeco được thiết kế có từ 2 -3 phòng ngủ, với diện tích đa dạng từ 99m2 đến 148m2 nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hệ thống nội thất cũng rất tiện nghi, đạt đến mức độ hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại, năng động.

can-ho-ct4-vimeco-dep

Không gian xanh xung quanh chung cư CT4 Vimeco được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi một chủ căn hộ đều sẽ được sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà.

phong-ngu-vimeco

Dự án CT4 Vimeco có cơ sở hạ tầng xã hội được thiết kế đồng bộ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ hệ thống giáo dực đạt tiêu chuẩn quốc tế, các bệnh viện, trung tâm thương mại, đến khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí…tất cả đều được đầu tư về quy mô và chất lượng.

tien-ich-chung-cu-vimeco

Hệ thống cùng giải pháp phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất được trang bị cho tòa nhà CT4 Vimeco sẽ mang đến sự an toàn nhất cư dân sinh sống tại đây.

he-thong-chua-chay-vimeco

Tổ hợp giải trí của CT4 Vimeco mang thiết kế sang trọng cùng với trang thiết bị hiện đại nên sẽ đem lại một không gian thư giãn tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại chung cư.

Dự án CT4 Vimeco có vị trí vàng tại khu đô thị Trung Hòa nên được thừa hưởng nhiều tiện ích xã hội đồng bộ từ hệ thống giáo dục đến các trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, các bệnh viện lớn nên cư dân tại chung cư CT4 Vimeco sẽ hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống không thể tiện nghi và hiện đại hơn.

 

XEM THÊM : giá thuê chung cư vimeco