Vị trí của chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh

Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám tọa lạc tại một vị trí chiến lược và cực kì thuận lợi cho việc phát triển kinh tế  và phát triển giao thông một cách thuận lợi sẽ mang lại cho bạn sự dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Chung cư vimeco nằm tại vị trí chính xác giữa ngã tư Trần Duy Hưng và con đường Hoàng Minh Giám nên sẽ giúp bạn có thể nằm gần với nhiều con đường khác và nơi đây cũng được xem là cửa ngõ phát triển về khu đô thi sầm uất Trung Hòa Nhân Chính- nơi đây tập nập, nhộn nhịp sẽ mang lại sự nhộn nhịp cho mọi người đi lại và đồng thời có thể giao lưu kết bạn một cách thoải mái hơn.

Chung cư Vimeco nằm gần với nhiều văn phòng, khu chung cư như khu đô thị mới Nam Trung Yên, Khu đô thị Mễ Trì và gần với trung tâm thương mại lớn như Big C- nơi bạn có thể mua sắm một cách tẹt ga với nhiều khuyến mãi.

thuê chung cư vimeco

Quy mô tổng thể

Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám có thiết kế tổng thể là 3 tòa tháp văn phòng cao tận 25 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại và sáng tạo một cách không ngừng nghỉ sẽ tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

Chung cư Vimeco được xây dựng trên một khu đất rộng với sự phức hợp giữa khu văn phòng- trung tâm dịch vụ- căn hộ cao tới 25 tầng và có thêm 2 tầng hầm để xe tạo nên sự liên thông một cách rõ ràng hơn. Chung cư vimeco sở hữu 340 căn hộ lớn nhỏ có diện tích khác nhau tạo nên sự lựa chọn một cách thích hợp nhất cho khách hàng.

Những tiện ích xung quanh

Thuê chung cư vimeco, Chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn nhất. Nơi đây gần với nhiều trường học, bệnh viện lớn và còn có trung tâm thương mại lớn sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng khi đi xa. Tại khu phức hợp chung cư có đầy đủ hết hệ thống ngân hàng, phòng tập thể dục thẩm mỹ, thang máy tiện ích, nhà trẻ…