Dự án chung cư CT4 Vimeco tọa lạc tuyến phố đẹp nhất, rộng rãi nhất của quận Cầu Giấy. Với những căn hộ có diện tích từ 99m2 đến 148m2, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mái ấm hoàn hảo.

CT4 Vimeco nằm ở vị trí không thể nào đẹp hơn với các tiện ích xung quanh dự án quá hoàn hảo, từ hệ thống đường xá đến các trung tâm thương mại khiến cho cuộc sống của cư dân tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với 1 loạt các hệ thống trường học từ cấp mầm non đến trung học phổ thông, gần kề các trường đại học lớn sẽ giúp cho sự nghiệp giáo dục của con trẻ phát triển toàn diện.

chung-cu-vimeco-ct4

Chung cư CT4 Vimeco được xây dựng ở vị trí đẹp nằm trong trung tâm thành phố, với giao thông thuận tiện cùng những thiết kế ấn tượng nên dự án đang trở nên “hot” nhất thị trên trường bất động sản những ngày vừa qua.

Chi phí mua nhà ở CT4 Vimeco chỉ ở mức trung bình, không quá đắt đỏ như những chung cư khác nên rất phù hợp với điều kiện sống của đa số người dân. Điều làm nên tên tuổi của dự án chung cư CT4 Vimeco này chính là có sự đa dạng về diện tích và thiết kế nội thất hiện đại của các căn hộ trong chung cư.

Thiết kế chung cư CT4 Vimeco:

Dự án CT4 Vimeco bao gồm 1 tòa tháp cao 39 tầng (chưa kể đến 2 tầng kĩ thuật và tầng mái).

– Trong đó có 4 tầng hầm với đầy đủ chỗ để xe cho cư dân.

– Tổng diện tích sàn xây dựng là 109.449 m2.

– Diện tích sàn phần nổi là 89.667 m2 ( 39 tầng ).

– Diện tích sàn phần ngầm là 19.772 m2 ( 4 tầng hầm ).

– Tầng 1 sử dụng làm sảnh sinh hoạt cộng đồng với các dịch vụ thương mại…

– Tầng 2 – 5 là khối văn phòng cho thuê.

– Tầng 6 – 39 là các căn hộ để ở được thiết kế với 402 căn hộ đạt tiêu chuẩn.

– Diện tích các căn hộ: đa dạng từ 101m2 đến 148m2 và bao gồm 4 mẫu Penthouse có diện tích lớn.

Do đang là tâm điểm của thị trường bất động sản nên việc sở hữu ngay một căn hộ chung cư tai dự án CT4 Vimeco là điều nên làm ngay. Nguồn cung có hạn trong khi lượng cầu lớn sẽ khiến giá cả của các căn hộ tại CT4 Vimeco tăng lên trong thời gian tới.

>> Xem thêm:  cho thuê chung cư vimeco