Dự án CT4 Vimeco là một trong những khu chung cư được đánh giá hàng đầu ở thành phố Hà Nội trong thời điểm hiện nay. Sự xuất hiện của chung cư CT4 Vimeco đã tạo nên dấu ấn mới cho thị trường bất động sản tại Hà Nội. Với những lợi thế từ vị trí cho đến những tiện ích hiện đại nhất, chung cư CT4 Vimeco mang đến cho bạn một không gian sống không thể hoàn hảo hơn.

cho-thue-chung-cu-VIMECO-ha-noi

Chung cư CT4

Là một địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn là môi trường sống cho gia đình mình.

tong-quan-chung-cu-vimeco

CT4 Vimeco nằm gần công viên nên có ưu thế nổi trội về cảnh quan, mang đến cho cư dân môi trường sống với bầu không khí trong lành. Bằng việc tận dụng tối đan không gian xanh để đưa vào thiết kế thì những căn hộ tại CT4 Vimeco đều toát lên được sự tươi mới và chan hòa sức sống với thiên nhiên.

khong-gian-xanh-vimeco

Được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nên dự án CT4 Vimeco cung cấp cho bạn những căn hộ chung cư cao cấp có chất lượng cao. Thiết kế của các căn phòng hợp với phong thủy và tận dụng mọi hướng để có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp đồng thời đón ánh nắng và gió từ bên ngoài, mang đến luồng sinh khí mới cho căn phòng.

can-ho-vimeco-cuc-dep

Toàn bộ các căn hộ ở đây đều được thiết kế theo hướng độc lập với không gian mở nên mang sẽ đến một không gian sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, tránh được sự tù túng so với những căn hộ tại những chung cư khác.

phong-khach-vimeco

Các căn hộ của dự án chung cư CT4 Vimeco được thiết kế từ 2 -3 phòng ngủ, có diện tích đa dạng từ 99m2 đến 148m2 nhằm mục đích đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các trang thiết bị cũng rất tiện nghi, đạt mức độ hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.

cho-thue-can-ho-vimeco

CT4 Vimeco có cơ sở hạ tầng xã hội được thiết kế đồng bộ và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ hệ thống giáo dục mầm non, các trường học từ bậc tiểu học đến đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế, các bệnh viện, trung tâm thương mại, thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí…tất cả đều được đầu tư về mặt quy mô và chất lượng.

tien-ich-chung-cu-vimeco

Chung cư CT4 Vimeco là nơi an cư lạc nghiệp hết sức lý tưởng cho nhiều hộ gia đình với  một không gian sống yên tĩnh, hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất.

 

XEM THÊM : chung cư vimeco